Bộ kiểm tra áp suất Autosigma 6 bar

HS206
Giá bán
282,800₫
Tình trạng
Còn hàng | Đã xem 395 | Đã mua : 0
Hãng sản xuất Autosigma
Dòng series HS Series Autosigma
Ren Ren 13
Miêu tả Bộ kiểm tra áp suất
Viết đánh giá
0/0 Đánh giá
+

DỊCH VỤ & KHUYẾN MẠI
  • Tặng voucher siêu thị 100.000 (Áp dụng sản phẩm tự động hóa công nghiệp SCHNEIDER ELECTRIC)
  • Đăng nhập để nhận giá tốt nhất. 

Bộ kiểm tra áp suất HS206

Khi nhắc tới công tắc áp suất autosigma nhiều người chỉ biết tới các mã: HS210, HS220, HS230…còn loại công tắc áp suất HS206 thì rất ít người biết tới. Để mọi người tìm hiểu thêm về sản phẩm này. Hôm nay mình sẽ chia sẻ các thông số của sản phẩm.

 

Công tắc áp suất HS206 cũng là một phần của dòng sản phẩm công tắc áp suất autosigma. Sản phẩm này cũng mang lại cho người dùng những giá trị như anh chị em của nó. Tuy nhiên với dải đo và độ chính xác khác. Tùy  vào nhu cầu của người sử dụng mà có thể chọn loại này hoặc loại khác.

Thông tin sản phẩm:

Tên sản phẩm: công tắc áp suất

Model: HS206

Xuất Xứ: Autosigma

Chất liệu: nhựa, inox…

Kiểu lắp: chân ren 13

Range: -0.6 ~ 6.0 bar

Diff: 1 ~ 4 bar

Loại relay áp suất đơn

Đặc điểm của công tắc áp suất HS206 là dải đo nhỏ trong đó độ Diff rộng nên bạn có thể sử dụng công tắc áp suất lên tới 80% hiệu suất.

Cách lắp đặt: công tắc áp suất là thiết bị khá dễ dàng lắp đặt. Chỉ cần đặt công tắc vào đúng vị trí, xoáy ren khít là có thể sử dụng được ngay.

Lưu ý : khi sử dụng: chân ren của công tắc áp suất là phần tiếp nhận thông tin, bởi thế khi lắp đặt vào đường ống cần tránh làm biến dạng chân ren, không nên dùng tay cầm phần đầu công tắc để xoáy ren.

Công tắc áp suất HS206 đang được bán tại Cty TNHH Điện Tự Động Hưng Việt. Để có báo giá sản phẩm xin vui lòng liên hệ với kinh doanh của chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

Đánh giá Bộ kiểm tra áp suất Autosigma 6 bar

Rating Bad           Good

Sản phẩm liên quan

Danh mục sản phẩm